TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH TRAO TẶNG MÁY X-QUANG TRỊ GIÁ 2,8 TỶ ĐỒNG CHO BỆNH VIỆN BỆNH NHIỆT ĐỚI TP.HCM

Sáng ngày 09/4/2020, Tập đoàn Hưng Thịnh đã tiến hành trao tặng máy X-Quang di động FDR NANO trị giá 2,8 tỷ đồng cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM với sự góp mặt của Đại diện Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM. Đây là đợt trao tặng lần thứ 2 nằm trong chương trình hỗ trợ 20 tỷ đồng dành cho các Y, Bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch.

Thời gian tới, Tập đoàn sẽ tiếp tục triển khai các đợt tặng tiếp theo trong chương trình tài trợ này.

Ông Cao Minh Hiếu – Thành viên HĐQT Tập đoàn Hưng Thịnh – Phó Tổng Giám Đốc Hung Thinh Land (ngoài cùng bên phải) trao tặng máy chụp X-Quang di động FDR NANO cho Bác sĩ Huỳnh Thị Loan – Phó Giám đốc Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới TP.HCM (thứ hai từ phải sang) với sự chứng kiến của Bà Huỳnh Mai Quỳnh Hoa – Đại diện Uỷ ban MTTQ VN TP.HCM (thứ ba từ phải sang)

 

Đồng hành với Tập đoàn Hưng Thịnh trong đợt này, CTCP Gỗ An Cường đã trao tặng 500 triệu đồng tiền mặt đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới TP.HCM

 

Bác sĩ Huỳnh Thị Loan – Phó Giám đốc Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM bày tỏ lời cảm ơn đến Tập đoàn vì đã chung tay cùng ngành Y tế trong công tác phòng, chống và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. “Máy X-Quang di động vô cùng cần thiết đối với bệnh viện và rất thiết thực trong lúc này. Bệnh viện sẽ áp dụng máy trong việc chuẩn đoán một cách có hiệu quả nhất”, bà Loan chia sẻ.

 

Bà Hoàng Mai Quỳnh Hoa – Ủy viên thường trực, Chánh văn phòng Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM chia sẻ: “Trong mùa dịch này UBMT đã tiếp nhận được rất nhiều sự ủng hộ về mặt chi phí cũng như hàng hóa thông qua Mặt trận để phân bổ đến các nơi nhằm hỗ trợ cho đội ngũ Y, Bác sĩ, lực lượng phục vụ công tác tại khu cách ly… Tuy nhiên công tác cũng gặp nhiều khó khăn trong khâu thủ tục, nên Mặt trận cũng đang hướng cho các doanh nghiệp như Hưng Thịnh cùng với Mặt trận kịp thời trao tặng đến các bệnh viện những trang thiết bị y tế cần thiết”.

 

Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM gửi Thư cảm ơn trân trọng đến Tập đoàn Hưng Thịnh vì sự đồng hành trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

 

Máy chụp X-Quang di động FDR NANO thuận tiện trong việc chuẩn đoán bệnh một cách nhanh chóng

Liên hệ với chúng tôi

    Call: 0909681881